Trường Đào Tạo Kinh Doanh Thực Chiến

CHÚNG TÔI LÀ AI?

TAKI Academy là Trường Đào Tạo Kinh Doanh Hàng Đầu Việt Nam. Được thành lập từ 2016 với hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo, TAKI Academy tự hào là bệ phóng vững chắc cho những ai mong muốn chinh phục đỉnh cao kinh doanh.

TAKI Academy cam kết dạy theo phương châm “THỰC CHIẾN” để mang đến cho học viên những kiến thức thực tế nhất, áp dụng được nhiều mô hình kinh doanh nhất, mang lại sự tăng trưởng doanh thu đột phá.

Với chương trình đào tạo được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế, được cập nhật, đổi mới liên tục phù hợp với xu hướng thị trường.

Hiện nay, TAKI Academy đã dẫn dắt trực tiếp cho trên 100.000 học viên trên con đường: bán hàng, xây dựng hệ thống, marketing và xây dựng doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên
taki academy

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Công ty Cổ phần Học viện Đào tạo Quốc tế Taki tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, và chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Tận tình và thân thiện, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hướng dẫn và cung cấp thông tin hữu ích, tạo nên những trải nghiệm thoải mái và tiện lợi.

Với phương châm “Chăm sóc từ trái tim, phục vụ tận tâm”, đội ngũ nhân viên tại đây luôn quan tâm và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tại Taki , đội ngũ nhân viên luôn đoàn kết, gắn bó tạo nên nền tảng vững chắc, góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

TẦM NHÌN

Trong 3 năm tới, TAKI Academy định hướng vươn lên trở thành tập đoàn phát triển hàng đầu Đông Nam Á trong việc ứng dụng công nghệ và tri thức số vào đào tạo con người và phát triển sản phẩm – dịch vụ công nghệ số.

SỨ MỆNH

Chuyển hóa con người và kết nối cộng đồng trên phạm vi toàn thế giới, giúp họ tìm ra giải pháp tự phát triển bản thân và giải quyết các vấn đề nội tại hướng đến sự tự do tài chính.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kỷ luật

Không ngừng nâng chuẩn

Trao giá trị

Đoàn kết

Học tập trọn đời

GIÁ TRỊ VĂN HÓA

DAY 1: Mãi mãi ngày đầu tiên

KAIZEN: Phục vụ khách hàng vượt ngưỡng mong đợi

CHAMPION: Công ty vô địch = cá nhân vô địch + làm việc nhóm vô địch

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất hiện đại tích hợp hệ thống hội trường học, tổ chức sự kiện:

  • Gồm 2 phòng học có sức chứa 30 – 300 người
  • Hệ thống chiếu sáng, máy chiếu hiện đại, màn chiếu rộng, sáng và rõ nét.
  • Hệ thống Wifi dành cho doanh nghiệp tốc độ cao có thể kết nối nhiều máy tính cùng lúc.
  • Hệ thống phòng Livestream thực chiến giúp học viên và doanh nghiệp có cơ hội thực hành trực tiếp tại công ty.
  • Hệ thống phòng đầy đủ đèn hắt sáng, đèn livestream, máy ảnh, micro, đèn, màn hình, âm thanh phù hợp.
  • Không gian rộng 300m2 – có hơn 20 phòng với diện tích các phòng từ 7m2 đến 20m2
  • Ekip KOC, Kỹ thuật viên phục vụ 24/7 đồng hành cùng bạn trong mọi phiên live

Thêm Heading của bạn tại đây